02, Nguyễn Chí, Thanh, TP Quảng Ngãi      Điện thoại: (055) 3726725        Fax: (055) 3821154      Email: qngaiglucosea@yahoo.com.vn
TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM TIN TỨC LIÊN HỆ
  GIỚI THIỆU

Nhà máy Nha - Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi (06/10/12)
    

Nhà máy Nha Quảng Ngãi là đơn vị thành viên thuộc công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi, được thành lập và đi vào hoạt động từ năm 1995. Nhà máy đã sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến trong và ngoài nước, công suất 30 tấn sản phẩm/ngày.

            Sản phẩm Mạch Nha được sản xuất từ nguyên liệu tinh bột gạo, tinh bột sắn bằng cách chuyển hóa tinh bột thành đường Glucose, Maltose... Mạch Nha được dùng làm nguyên liệu để chế biến Bánh, Kẹo, Nước giải khát, Sữa, Rượu, Kem; mạch nha còn được sử dụng làm phụ gia trong ngành xây dựng,....

Sản phẩm của nhà máy được tiêu thụ rộng rãi trên thị trường cả nước và xuất khẩu sang các nước như: Singapore, Nhật Bản, ... khẳng định được vị thế của sản phẩm trên thương trường. 

Sản phẩm của nhà máy được quản lý theo hệ thống chất lượng ISO 9001:2008, đáp ứng tốt các thông số kỹ thuật và thỏa mãn yêu cầu của khách hàng; đặc biệt là độ trong suốt của sản phẩm, độ màu sản phẩm đạt đến 03 Icumsa.

                                                 NhaTonghop.jpg

 

Nhằm mang lại sự hài lòng cho khách hàng và đáp ứng nhu cầu phát triển ngày càng cao của thị trường, nhà máy đã không ngừng cải tiến thiết bị công nghệ, đến nay đã đạt năng suất 30tấn sản phẩm/ngày.

Với định hướng của Ban lãnh đạo công ty, hiện nay nhà máy đang được nâng công suất, phát triển công nghệ mới; góp phần vào sự phát triển bền vững của công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi nói riêng, tỉnh Quảng Ngãi và ngành công nghệ thực phẩm Việt Nam nói chung.THÔNG TIN KHÁCSố người truy cập:
380129
TRANG CHỦ   |    GIỚI THIỆU   |    TIN TỨC   |    SẢN PHẨM   |    LIÊN HỆ
Copyright © 2012 Nhà máy Nha Quảng Ngãi - CN Công ty Cổ phần Đường Quảng Ngãi
02, Nguyễn Chí Thanh, TP Quảng Ngãi      Điện thoại: (055) 3726725